5 Ưu điểm của Quạt trần công nghiệp so với Quạt treo tường

5 ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP SO VỚI QUẠT TREO TƯỜNG.

Thật vậy, quạt trần công nghiệp loại lớn rất tuyệt vời cho những khu vực rộng lớn. Chúng được thiết kế đặc biệt để thông gió cho các không gian rộng lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm thể dục, nhà máy, nhà kho, …
Nhưng một số người thường bị nhầm lẫn giữa quạt trần công nghiệp lớn và quạt treo tường. 
Một số người nghĩ rằng quạt trần gắn tường sẽ tốt hơn cho không gian rộng. Vì vậy, nó tạo ra sự phân vân và mọi người suy nghĩ rất nhiều trước khi lựa chọn một loại quạt.
 Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn 5 ưu điểm của quạt trần công nghiệp hơn quạt treo tường. Điều này sẽ xóa tất cả sự nhầm lẫn của bạn. Hãy bắt đầu cuộc thảo luận. Từ sân vận động trong nhà đến trung tâm đào tạo không gian mở, RTFANS cung cấp chuyển động không khí cần thiết để giúp vận động viên và khán giả thoải mái.

5 Ưu điểm của Quạt trần công nghiệp so với Quạt treo tường 5 uu diem cua quat tran cong nghiep

Đường kính lớn- lưu lượng không khí lớn

Ưu điểm của quạt trần công nghiệp lớn là có đường kính lớn. Thông thường, quạt trần HVLS có đường kính trong khoảng từ 3,7m đến 7,3m (12ft-24ft). Quạt trần công nghiệp RTFANS lớn nhất là 7.3m (24ft). Đây là một đường kính rất lớn so với các loại quạt treo tường. Chúng thường có đường kính từ 2-6ft. Đường kính lớn của quạt trần công nghiệp giúp chúng có thể bao quát được diện tích rộng. Họ có thể cung cấp thông gió cho một khu vực 1500-1800 mét vuông. Chúng bao phủ một chiều rộng thông qua gió được căn chỉnh tốt.
Ngược lại, quạt treo tường chỉ có thể bao phủ một khu vực cụ thể. Bạn có thể điều chỉnh chúng theo một hướng nhất định cho luồng gió. Gió chỉ đến những người đứng trước quạt, điều này cũng có thể gây chóng mặt cho người đó sau một thời gian. Trong khi quạt trần công nghiệp loại lớn có thể che phủ một diện tích rất lớn so với quạt treo tường. Chúng hoàn hảo cho không gian rộng lớn.

Hệ thống HVAC được hỗ trợ tốt nhất

Đây cũng là lý do quan trọng để lựa chọn quạt trần công nghiệp loại lớn. Họ có thể hỗ trợ hệ thống HVAC của bạn lan tỏa làn gió mát trong toàn khu vực trong thời gian ngắn. Khi bạn chạy một hệ thống HVAC, cần một khoảng thời gian để lan tỏa làn gió trong một khu vực rộng lớn. Nhưng quạt trần có thể hỗ trợ nó và lan truyền không khí nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng hệ thống HVAC ở nhiệt độ cao hơn vài độ vì các quạt đang làm việc với hệ thống. Điều này làm giảm chi phí điện năng. Theo thử nghiệm của chúng tôi, nhiệt độ tăng 1˚C có thể tiết kiệm đến 20% điện năng. Do lưu lượng gió lớn của quạt trần và gió mát của hệ thống HVAC, người dân trong khu vực cảm nhận được làn gió mát và dễ chịu hơn. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo để làm mát một khu vực rộng lớn.

Chất lượng không khí

Quạt trần lớn cũng cải thiện chất lượng không khí của một khu vực. Chúng có thể làm giảm độ ẩm ở một mức độ nào đó. Lưu lượng gió của những chiếc quạt này là 6000-13.000 mét khối một phút, rất cao. Do lưu lượng gió lớn, độ ẩm của khu vực bị giảm. Nếu có bất kỳ khói hoặc mùi nào trong khu vực, những chiếc quạt này sẽ giảm tác dụng và cải thiện chất lượng không khí. Kiểm soát độ ẩm là một điều quan trọng vì nó giữ cho người dân thoải mái trong khu vực. Quạt trần công nghiệp loại lớn không chỉ mang lại làn gió nhẹ mà còn làm giảm độ ẩm. Ngược lại, quạt trần treo tường hay quạt trần nhỏ không thể cải thiện chất lượng không khí như quạt trần công nghiệp loại lớn. Chúng chỉ có luồng không khí khoảng 300 mét khối mỗi phút, chỉ được dẫn theo một hướng cụ thể.

Tiết kiệm năng lượng- Tiết kiệm chi phí

Mọi người đều nghĩ về chi phí trả trước và tiết kiệm. Quạt trần công nghiệp lớn tiết kiệm chi phí vì chúng cần ít năng lượng hơn trên một đơn vị diện tích. Đối với một diện tích lớn nhất định, nếu bạn cần sáu chiếc quạt trần công nghiệp lớn, thì 300 chiếc quạt treo tường sẽ cần cho cùng một khu vực. Bây giờ bạn có thể hiểu rằng tổng chi phí trả trước của quạt trần sẽ ít hơn. Không chỉ chi phí trả trước mà tổng năng lượng tiêu thụ cũng sẽ ít hơn. Nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn do đó hóa đơn tiền điện sẽ giảm. Vì vậy, quạt trần công nghiệp rất tiết kiệm điện.

Tuổi thọ cao và không cần bảo dưỡng

Quạt trần công nghiệp có tuổi thọ cao hơn so với quạt treo tường. Họ có thể làm việc từ tám đến mười năm mà không có vấn đề gì. Chúng được làm từ vật liệu bền cấp công nghiệp. RTFANS cũng cung cấp bảo hành 3 năm cho tất cả các quạt trần lớn HVLS. Ngược lại, quạt treo tường có tuổi thọ từ 3 – 5 năm. Chúng không bền bằng các loại quạt trần chịu tải nặng. Quạt trần lớn thường không cần bảo dưỡng. 
Do đó, chúng là loại quạt trần không cần bảo dưỡng. Bạn tiết kiệm tiền của bạn để bảo trì. Trong khi quạt treo tường yêu cầu bảo trì thường xuyên, điều này làm tăng chi phí vận hành của bạn. Chúng cần được làm sạch sau một vài tháng. Hơn nữa, bạn cần sửa chữa chúng khi hỏng hóc.

Lời kết

Chúng ta đã thảo luận về 5 ưu điểm của quạt trần công nghiệp lớn với quạt treo tường. Có nhiều lợi ích hơn nữa, nhưng đây là những lợi ích quan trọng nhất. Không có nghi ngờ gì rằng quạt trần công nghiệp lớn tốt hơn cho một khu vực rộng lớn. Chúng cung cấp hệ thống thông gió với chi phí rất thấp. Bạn có thể tiết kiệm tiền của mình và có được hiệu suất tốt bằng cách lắp đặt những chiếc quạt này. Quạt treo tường tiêu tốn nhiều năng lượng hơn; do đó, chúng không thích hợp cho một khu vực rộng lớn. Hơn nữa, những đặc quyền mà quạt trần lớn mang lại như vùng phủ rộng, hiệu suất cao, chất lượng không khí tuyệt vời không có ở quạt treo tường. Đọc thêm vui lòng chuyển đến liên kết Câu hỏi thường gặp dành cho người hâm mộ HVLS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *