máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng một giải pháp an toàn với môi trường – là một quá trình tự nhiên và không cần chất làm lạnh.

Hệ thống làm mát

bay hơi Trao đổi nhiệt bay hơi là gì, tận dụng các nguyên tắc của sự bốc hơi tiềm ẩn trong đó nhiệt lượng cực lớn được trao đổi khi nước bay hơi. Nó sử dụng năng lượng tiềm ẩn miễn phí trong khí quyển. So với điều hòa không khí sử dụng làm lạnh cơ học, chi phí vận hành trao đổi nhiệt bay hơi có thể thấp hơn 90% so với điều hòa không khí.

Làm mát bằng bay hơi so với điều hòa không khí

Hệ thống làm mát bằng bay hơi cho phép không khí trong lành mát lạnh lưu thông khắp tòa nhà buộc không khí nóng cũ bị đẩy ra ngoài. Không giống như điều hòa không khí hoạt động với không khí tuần hoàn, máy làm mát bay hơi hoạt động theo nguyên tắc thay đổi không khí và hoạt động như một phần của hệ thống thông gió cân bằng.
Hầu hết thời gian bên ngoài không khí có thể được sử dụng để làm mát các tòa nhà; Chỉ vào những ngày nóng nhất, hệ thống làm mát mới hoạt động để làm mát không khí trước khi đưa vào tòa nhà.

máy làm mát công nghiệp nhà xưởng may lam mat cong nghiep nha xuong

Lợi ích bổ sung

Việc giảm nhiệt độ tại nơi làm việc tạo ra lợi ích rõ rệt của tinh thần nhân viên được cải thiện, tăng năng suất và giảm sự vắng mặt: làm mát bằng bay hơi có thể mang lại lợi ích bổ sung

  • Một giải pháp an toàn cho môi trường – bay hơi là một quá trình tự nhiên và không cần chất làm lạnh.
  • Loại bỏ mùi hôi và không khí cũ thay vì lưu thông lại chúng.
  • Tiết kiệm tiền – chi phí vận hành ít hơn tới 90% so với hệ thống lạnh tương đương.
  • Cửa ra vào và cửa sổ có thể vẫn mở mà không ảnh hưởng xấu đến hiệu quả hoặc chi phí vận hành.
  • Tiết kiệm tới 10.000kg carbon mỗi năm so với hệ thống điều hòa không khí tương đương.
  • Cung cấp một môi trường tự nhiên và cải thiện chất lượng không khí.

Máy làm mát công nghiệp nha xưởng Làm mát bằng bay hơi:

Cho dù bạn làm việc trong văn phòng, nhà kho, nhà máy, cửa hàng hoặc phòng trưng bày hầu hết các nơi làm việc đều cần làm mát trong những tháng mùa hè. Cho đến nay, giải pháp làm mát duy nhất là điều hòa không khí làm lạnh và điều này đã bị hạn chế ở những nơi có năng suất cao như cửa hàng hoặc văn phòng. Hơn nữa, việc tăng giá năng lượng gần đây đã đặt hiệu quả năng lượng lên hàng đầu trong danh sách của mọi người để thực hiện và đã đặt ra câu hỏi về tính bền vững của điều hòa không khí truyền thống.

Đơn giản với máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

 – chỉ với một phần nhỏ các bộ phận chuyển động của hệ thống điều hòa không khí và chỉ cần các dịch vụ điện và nước cơ bản, làm mát bằng bay hơi là phương pháp đơn giản nhất để làm mát tòa nhà của bạn. Một loạt các tùy chọn cài đặt cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tối ưu. từ các ống thông gió đơn giản cho đến ống dẫn vải hoàn hảo cho môi trường văn phòng.

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng an toàn 

– Các sinh vật nguy hiểm tiềm tàng không có nguy cơ vì nước trong một thiết bị làm mát bay hơi lưu thông ở nhiệt độ mát tự nhiên. Thiết kế độc đáo và kiểm soát quá trình ngăn chặn nước đọng. Cấu trúc nhựa và không gỉ tránh ăn mòn. Một nguồn cung cấp không khí làm mát tự nhiên được cung cấp bởi các bộ làm mát mà không sử dụng chất làm lạnh gây hại cho môi trường.

Chi phí thấp

 – Thông thường một máy làm mát bay hơi là 25% chi phí vốn và 15% chi phí vận hành của hệ thống điều hòa không khí công nghiệp làm lạnh. Ví dụ, một Breezair có thể tạo ra 35kW làm mát cho 1,5kW năng lượng. Điều này tương đương với một máy làm mát cung cấp đủ không khí mát cho 300m2 với chi phí dưới 10 pence một giờ.

Hiệu quả năng lượng

 – Hệ thống làm mát bay hơi được thiết kế chính xác có thể tiêu thụ điện năng ít hơn 85% so với hệ thống điều hòa không khí thông thường, tương đương với việc tiết kiệm 10 tấn carbon mỗi năm cho mỗi lần làm mát. Hơn nữa, nếu công ty của bạn là Doanh nghiệp nhỏ / vừa thì bạn có thể đủ điều kiện nhận khoản vay không có bảo đảm không lãi suất 4 năm từ Carbon Trust. Chúng tôi có kinh nghiệm vô giá trong việc đạt được các khoản vay như vậy cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *