10 bước để lắp đặt Quạt trần công nghiệp HVLS?

10 bước đơn giản để lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS?

10 bước đơn giản để lắp đặt quạt trần công nghiệp, nhưng bạn cần phải cẩn thận khi lắp đặt. Cùng xem chi tiết các bước cài đặt.

  1. Kết nối Quạt
  2. Lắp đặt khớp nối Cardan
  3. Thanh mở rng
  4. Cài đặt thiết bị lái
  5. Nguồn điện
  6. Dây thép
  7. Cáp an toàn
  8. Lắp đặt Empennage
  9. Lắp đặt Airfoil Blade
  10. Nắp đáy

10 bước lắp đặt quạt trần công nghiệp
làm thế nào để lắp đặt quạt trần công nghiệp RTFANS HVLS, nhưng bạn cần phải cẩn thận khi lắp đặt.

Kết nối Quạt

Xác định vị trí dầm thép H ở nơi bạn muốn lắp quạt. Việc lắp đặt quạt trần công nghiệp RTFANS rất dễ dàng. Bạn có thể kết nối quạt bằng thiết bị kẹp tiêu chuẩn. Thiết bị sẽ giúp bạn kết nối quạt trực tiếp với tia H mà không cần thay đổi cấu trúc. Nếu bạn có một dầm bê tông, thì bạn cần phải lắp đặt thiết bị tiêu chuẩn với sự trợ giúp của bu lông mở rộng. Bạn có thể điều chỉnh thiết bị và cố định nó trên dầm tùy theo chiều rộng của nó. Các bu lông giãn nở sẽ xử lý trọng lượng của quạt.

Lắp đặt khớp nối Cardan

Quạt trần công nghiệp cỡ lớn RTFANS đi kèm với Cardan Joint. Nó giống như một khớp con người giúp giảm độ rung của quạt. Nó làm cho quạt an toàn khi sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, các thanh dầm không thẳng, chúng bị nghiêng, vì vậy Cardan Joint sẽ giúp bạn căn chỉnh quạt một cách hoàn hảo nhất. Quạt của bạn sẽ không dao động.

Thanh mở rộng

Bước thứ ba là lắp thanh nối dài vào cuối khớp Cardan. Thanh này cho phép bạn đặt chiều cao của quạt tùy theo độ cao của nơi đặt. Một đầu của thanh nối dài được kết nối với khớp Cardan và đầu kia được kết nối với thiết bị truyền động.

Cài đặt thiết bị lái

Thiết bị Truyền động là thứ chính sẽ xoay các cánh quạt. Bây giờ bạn có thể kết nối thiết bị ổ đĩa với thanh mở rộng. Bạn cần 2-3 người để nâng nó vì nó nặng.
 
Nguồn điện

Bây giờ bạn cần kết nối nguồn điện cho động cơ. Bạn cần đi dây đến quạt bằng ống bọc và ống dẫn. Tốt hơn là nên bố trí ống dẫn đơn giản để mọi thứ trở nên dễ dàng. Nguồn điện phải được tắt khi bạn đang làm việc. Nếu không, có nguy cơ cao bị điện giật. Nếu bạn có 380V tại nơi này, thì hãy kết nối quạt theo kiểu dây y. Nhưng nếu nó là 220V, sau đó kết nối theo kiểu delta. Sau khi kết nối, bạn có thể cài đặt hộp điều khiển.

Dây thép

Bạn sẽ nhận được bốn sợi dây thép để kết nối quạt với cấu trúc tòa nhà. Đây là một biện pháp an toàn tuyệt vời để ngăn ngừa bất kỳ tai nạn nào. Bạn có thể chèn các chốt mắt vào cấu trúc tòa nhà. Dùng vít vặn xoay để nối dây thép với vòng an toàn của quạt. Góc giữa quạt và dây phải là 45˚. Sau khi lắp các sợi dây thừng, hãy siết chặt chúng bằng vít xoay và đảm bảo rằng quạt ở vị trí thẳng đứng. Bạn nên sử dụng một công cụ san lấp mặt bằng cho mục đích.

Cáp an toàn

Có một sợi dây kết nối với khung động cơ và quấn trên kết cấu thép mái. Nó tạo thành một vòng khép kín, một biện pháp an toàn tốt.

Lắp đặt Empennage

Bây giờ hãy lắp đệm vào các cánh của airfoil và kết nối nó bằng bu lông. Đảm bảo mọi thứ được thắt chặt hoàn hảo

Lắp đặt Airfoil Blade

Lắp cánh quạt gió vào chốt lưỡi và siết chặt bằng bu lông. Kết nối các khóa an toàn từ lưỡi dao này sang lưỡi dao khác. Nó sẽ ngăn các lưỡi dao rơi xuống.

Nắp đáy

Bước cuối cùng là lắp nắp đáy và siết chặt bằng bu lông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *