Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp hvls

Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp hvls2

kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp để quý khách hàng tìm được phương án phù hợp cho doanh nghiêp của mình.  Quạt trần công nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, mà chúng còn có khả năng làm mát diện rộng rất hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt trần công nghiệp đa dạng từ kiểu dáng, tính năng, xuất xứ. Sự đa dạng này giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên nó cũng sẽ khiến chúng ta không biết chọn loại quạt trần công nghiệp nào chất lượng. Bài viết này chúng ta cùng nhau đi khám phá nhé !

7 tiêu chí quan trọng khi chọn mua quạt trần công nghiệp hvls ?

Đối với thắc mắc nên lựa chọn quạt có công suất bao nhiêu, quý khách cần phải xem diện tích nhà xưởng, hoặc diện tích khu vực cần lắp đặt để có thể lựa chọn số lượng cũng như công suất hợp lý.
Thông thường quạt trần công nghiệp trên thị trường có công suất từ 0.75kW tới 2.2 kW, và số cánh quạt là 5 hoặc 6 cánh. Việc lựa chọn công suất phải phụ thuộc vào nhu cầu bạn có cần sử dụng 24/24h hay không? Quạt có đáp ứng được nhu cầu làm việc liên tục của nhà máy hay không?

Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp hvls quat tran cong nghiep cho nha

1. Lựa chọn sải cánh phù hợp với không gian.

Thông thường quạt trần công nghiệp thường được thiết kế với 5 cánh hoặc 6 cánh tùy nhà sản xuất, nhưng thường cố định 5 cánh. Hiện tại các dòng quạt HVLS trên thị trường phổ biến với chiều dài sải cánh từ 3m hoặc lên tới 7m. Với mỗi dòng quạt tạo ra được lưu lượng gió khác nhau phù hợp với không gian rộng lớn trong nhà xưởng. Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để lựa chọn được số lượng quạt cũng như sải cánh phù hợp với không gian nhà xưởng Doanh nghiệp.

2. Lưu ý về thương hiệu.

Việc lựa chọn thương hiệu cũng là một vấn đề quan trọng, bạn nên lựa chọn thương hiệu nước ngoài vì công nghệ sản xuất tốt cũng như chất lượng.
Một số thương hiệu nội bật hiện nay đó là. MacroAir Fans, rite hite hvls fans, Emax Fan hvls, Kool air, kale,big ass fan.

3. Lưu ý về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Đối với dòng quạt trần công nghiệp hvls thì chế độ bảo hành bảo dưỡng thì không có hoặc rất ít. Thông thường các doanh nghiệp phải thuê dịch vụ cân bằng động bên ngoài, hoặc tự bảo hành bảo dưỡng theo định kỳ. Do vậy, việc lựa chọn quạt có chế độ bảo hành là rất khó, cùng với thời gian bảo hành thường k dài, chỉ từ 1 đến 2 năm nên các doanh nghiệp nên lựa chọn mua mới để tối ưu và độ an toàn cao hơn.

4. Lựa chọn công suất quạt trần nhà xưởng HVLS.

Quạt trần công nghiệp HVLS trên thị trường thường có công suất từ 0,37 – 3 kW. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh mà các nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất lắp ráp quạt trần HVLS sư dụng có cho phép quạt làm việc liên tục 24/24h hay không? Có đáp ứng được các nhu cầu làm việc liên tục của các nhà máy hay không? Có tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất làm việc không?

5. Diện tích làm mát hiệu quả của quạt trần hvls.

Một trong những yếu tố quan trọng là diện tích làm mát có hiệu quả. Đây là thông số quan trọng khi lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS. Thông số này của nhà sản xuất giúp bạn lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. Và qua đó bạn biết được số lượng quạt trần cần đầu tư.
Mẹo để tính số lượng quạt trần HVLS cho phù hợp là bạn bố trí số quạt trên mặt bằng nhà xưởng sao cho diện tích làm mát của các quạt giao thoa nhau 1/4 đến 2/5 bán kính lớn nhất của vùng diện tích hiệu quả mỗi quạt.

6. Tính năng của tủ điều khiển quạt trần công nghiệp HVLS.

Các quạt trần công nghiệp thường được các nhà sản xuất lựa chọn phương pháp điều khiển bằng biến tần. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có biến tần của các hãng nổi tiếng như YASKAWA, MITSUBITSHI,…
Yếu tố quan trọng nhất là tủ điện có được setup đầy đủ các tính năng bảo vệ và giám sát? Đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS?

Chọn mua quat trần nhà xưởng từ các chuyên gia

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.
Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần nhà xưởng có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể muốn mua một chiếc từ một công ty bán nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt trần nhà xưởng.
Với những kinh nghiệm lựa chọn mua quạt trần công nghiệp nhà xưởng kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *